vinhomes wonder park đan phượng 01
THÔNG TIN DỰ ÁN

MẶT BẰNG VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là điều mà rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm đến dự án muốn tìm hiểu rõ. Dưới đây là thông tin chi tiết về mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được cập nhật mới nhất.

Rất hy vọng có thể đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết mà anh/chị đang tìm hiểu, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Tổng thể quy hoạch mặt bằng Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên địa bàn các xã Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, do Chủ đầu tư Vingroup triển khai. Dự án có quy mô diện tích lên tới 133 ha nằm tiệm cận với đường 422, đường Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra một mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc tới gần giáp sông Hồng.

Đây là đất ở đô thị sử dụng lâu dài thuộc ô quy hoạch ký hiệu A4 và một phần ô quy hoạch ký hiệu A8 nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1.

mặt bằng vinhomes wonder park đan phượng 01

 • Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch có chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ cách Sông Hồng khoảng 500m đây là một lợi thế rất lớn về thiên nhiên cũng như không khí.
 • Phía Tây Nam: là đường liên xã có chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, tuyến đường hiện đang hiện hữu có tên là đường Nhánh 422, đây hiện là con đường vô cũng tấp nập với san sát các hàng quán và nhà dân xung quanh cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.
 • Phía Đông Nam là đường quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ đó tạo sự thuận tiện cho việc lưu thông tại khu vực này.
 • Phía Tây Bắc là đường quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, tuyến đường này hiện tại là đường Liên Hà giao cắt với đường 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của dự án, sau này sẽ được mở rộng tạo thuận lợi trong việc lưu thông từ dự án đến các khu vực lân cận.

Mặt bằng sử dụng đất dự án

Dự án Vinhomes Wonder Park có tổng diện tích đất 133ha và được phân bố chi tiết như sau:

 • Đất đường thành phố, khu vực: có tổng diện tích khoảng 329.821,7m2
 • Đất giao thông đơn vị ở: có tổng diện tích 177.517,2m2
 • Đất công cộng đơn vị ở: có chức năng phục vụ thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, với tổng diện tích 30.263,2m2.
 • Đất cây xanh TDTT khu ở: có diện tích 201.912m2.
 • Đất cây xanh chuyên dùng, cách ly: có tổng diện tích 24.018,4m2.
 • Đất cây xanh đơn vị ở: có tổng diện tích 23.146,7 m2
 • Đất trường học với tổng diện tích 17.190,5m2, gồm 2 trường: trường trung học cơ sở có diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học có diện tích 9.316,4m2. Được bố trí trong đơn vị ở, thuận tiện giao thông, gắn kết với không gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo phục vụ đáp ứng nhu cầu của người dân trong đô thị.

mặt bằng vinhomes wonder park đan phượng 02

 • Đất hà trẻ mẫu giáo: gồm 2 trường với tổng diện tích 19.763m2, được bố trí ở trung tâm các đơn vị ở , thuận lợi cho trẻ đi học với khoảng cách gần nhất, thuận tiện cho cư dân đưa đón con em.
 • Đất ở – đất dịch vụ xã Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu đô thị, giáp đường 422, với tổng diện tích khoảng 27.541m2
 • Đất nhà ở thấp tầng được chia làm 6 nhóm với tổng diện tích 304.957,3m2.
 • Đất hỗn hợp (thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn, nhà ở): có tổng diện tích 113.774,9m2.
 • Đất di tích: có diện tích 2.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.
 • Đất hạ tầng kỹ thuật ; có diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cùng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.

Mặt bằng phân khu dự án

Mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được chia làm 3 phân khu chính là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh dương), The Times (Thời đại). Tương ứng với mỗi phân khu sẽ là những nét đặc trưng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mà chắc chắn chỉ có tại Wonder Park.

Tổng số sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến là 2356 lô, được phân bố xen kẽ tại 3 phân khu, gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kế. shophouse thương mại.

mặt bằng vinhomes wonder park đan phượng 01

Mặt bằng phân khu The Light (Ánh Dương)

Phân khu The Light (Ánh Dương) nằm gần với mặt đường Tây Thăng Long đang được triển khai xây dựng gấp rút và tiếp giáp trục đường 422 (sẽ được mở rộng lên 24m trong thời gian tới). Phân khu The Light được định hướng trở thành tâm điểm kinh tế và giao thương, nơi tập trung phần lớn các căn shophouse nằm kế bên TTTM duy nhất của dự án.

The Light được nhận định sẽ là phân khu sôi động nhất dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và là phân khu được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý khi mở bán.

Thiết kế kiến trúc: Được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn chút tân cổ điển cùng những đường nét tinh tế. Các lô sản phẩm tại Phân khu The Light (Ánh Dương) sẽ được bàn giao thô, khi gia chủ sẽ được nhận hoàn thiện mặt ngoài và nội thất cũng như không gian bên trong sẽ được hoàn thiện theo phong cách, cá tính riêng của gia chủ.

Mật độ xây dựng: Dành 75% quỹ đất để xây dựng, 25% còn lại được dành để xây dựng các tiện ích nội khu cũng như xây dựng cảnh quan, tạo ra một không gian xanh, sự hài hòa cho toàn bộ dự án.

mặt bằng vinhomes wonder park đan phượng 1

Mặt bằng phân khu The Royal (Hoàng Gia)

Đúng với tên gọi của nó, phân khu The Royal (Hoàng Gia) là phân khu đẳng cấp nhất dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, mang đến cho cư dân nơi đây không gian sang trọng bất nhất với những thiết kế mang tầm đẳng cấp, thời thượng đúng như cái tên của nó – The Royal – hoàng gia, quý tộc.

Phân khu The Royal được CĐT quy hoạch thành một khu tương đối riêng biệt, yên tĩnh, nằm gần với đê Thượng Cát, nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách tới các tiện ích trung tâm cũng không quá xa. Phân khu này sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng mong muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Phân khu The Royal (Hoàng Gia) được xây dựng với chủ yếu 2 loại hình sản phẩm là: Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập, trải dài theo đại lô Hoàng Gia với diện tích các căn biệt thự từ 228m2 – 400m2.

mặt bằng vinhomes wonder park đan phượng 3

Mặt bằng phân khu The Time (Thời Đại)

Phân khu The Times (Thời Đại) nằm tại vị trí trung tâm dự án Vinhomes Wonder Park, gần với khu tiện ích Zone 1 và Zone 2 với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên GYM, BBQ, sân thể thao,…

Phân khu Thời Đại (The Times) tập trung xây dựng 2 loại hình chính là: Nhà liên kề + Shophouse, cùng các loại tiện ích đa dạng. Và chỉ có 10 căn biệt thự song lập + 4 căn biệt thự đơn lập.

Thiết kế kiến trúc: Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng theo hơi hướng tân cổ điển cùng những đường nét tinh tế. Đồng thời, sẽ được bàn giao thô, khi gia chủ sẽ được nhận hoàn thiện mặt ngoài và nội thất cũng như không gian bên trong sẽ được hoàn thiện theo phong cách, cá tính riêng của gia chủ.

Xem thêm:>>> Tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

mặt bằng vinhomes wonder park đan phượng 2

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Rate this post

  TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Tải tài liệu dự án bao gồm: thiết kế mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá, ... Nhận ngay sau 1 phút qua email!

    (*)  Cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!

   GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

   Để biết thêm về dự án Vinhomes Wonder Park : chính sách, bảng giá, quỹ căn ( cập nhật: 03 / 2023)....và giải đáp những thắc mắc của bạn

   ! Bấm để gọi ngay

   Hoặc bạn có muốn nhận được một cuộc gọi lại tư vấn miễn phí sau 1 phút nữa?

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

    BẢNG GIÁ BÁN (19/03/2023)

    BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT

    (Cập nhật mới hàng ngày)

    Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    • Chính sách bán hàng hiện hành.
    • Quỹ căn & bảng giá điều chỉnh mới nhất.
    • Phiếu tính dòng tiền sử dụng hỗ trợ vay ngân hàng.
    • Và nhiều tài liệu dự án quan trọng khác.

     (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

     BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT

     (Cập nhật mới hàng ngày)

     Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

     • Chính sách bán hàng hiện hành.
     • Quỹ căn & bảng giá điều chỉnh mới nhất.
     • Phiếu tính dòng tiền sử dụng hỗ trợ vay ngân hàng.
     • Và nhiều tài liệu dự án quan trọng khác.

      (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!