vinhomes wonder park đan phượng 01
THÔNG TIN DỰ ÁN

VỊ TRÍ VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được cái nhà đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, nhờ sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa cùng hệ thống giao thông được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ. Đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt hảo cho các gia đình đa thế hệ, góp phần tạo nên những giá trị sống chuẩn mực, đích thực và đáng mơ ước.

Vậy vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có những ưu điểm gì để làm nên sức hút như vậy? Tiềm năng mang lại từ vị trí dự án là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu để giải đáp những thắc mắc này.

Vị trí Vinhomes Wonder Park trên bản đồ địa lý

Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm trên địa bàn 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, nơi đây là cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Vị trí dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Cụ thể, vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,…

vị trí vinhomes wonder park đan phượng 1
Vị trí Vinhomes Wonder Park trên bản đồ địa lý

Sở hữu địa hình bằng phẳng nhờ có sự hội tụ phù sa của 3 con sông lớn chảy qua là: sông Hồng, sông Đáy, sông Nhuệ. Xét về mặt phong thủy, giữa hai yếu tố “gió và nước”, thì nước giữ một vai trò quan trọng, nó mạnh mẽ, quyết liệt, là “tộc trưởng” quyết định trong bộ tộc “phong thủy”.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được thiên nhiên ưu đãi giàu yếu tố nước với vượng khí của 3 con sông cùng hệ thống sông đào cảnh quan, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi cho dự án đại đô thị nói chung và các quý cư dân sinh sống nơi đây nói riêng.

Kết nối giao thông quanh vùng từ vị trí dự án

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tiệm cận trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi thị xã Sơn Tây, với rất nhiều thuận lợi khi các phía của dự án đều dễ dàng di chuyển và gần với các khu vực đang phát triển rất nhanh chóng.

Phía Nam giáp Huyện Hoài Đức, đây là huyện tương lai sẽ cùng với Đan Phượng, Đông Anh, và huyện Gia Lâm trở thành Quận trực thuộc thành phố Hà Nội.

Phía Tây dễ dàng di chuyển tới huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây hay các khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy ở khu vực trung tâm qua Quốc lộ 32 thông qua tỉnh lộ 442 hoặc đường Tân Hội.

Tuyến đường qua Tân Hội di chuyển hơi xa 1 chút nhưng tránh khu dân cư, chủ yếu là đường lớn, rộng và thoáng xe, đi ô tô sẽ thoải mái hơn. Còn đoạn đường 422 là đường nhánh nhỏ, rộng khoảng 10m và đi qua khu cư dân đông đúc nhưng khoảng cách di chuyển gần hơn.

vị trí vinhomes wonder park 2

Phía đông của dự án kết nối với cầu Thăng Long, khu vực “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (Ciputra, ngoại giao đoàn..) thông qua tuyến đường 442, Châu Đài, Kỳ Vũ chạy thẳng qua Liên Mạc đến Thượng Vũ, Đông Ngạc. Tuyến đường dài khoảng 10km và chỉ mất 17 phút di chuyển, tuy nhiên tuyến đường này đi qua khá nhiều khu dân cư, chiều rộng lòng đường trung bình khoảng 10m. Tiếp đó, cư dân có thể di chuyển qua cầu Thăng Long để liên kết tới các khu vực ngoại thành và chỉ mất chưa tới 30 để tới sân bay Nội Bài.

Cùng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, Vinhomes Wonder Park kết nối với đại dự án Vinhomes Smart City và khu vực Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ qua trục đường 70 hiện đã triển khai mở rộng một số đoạn và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Tiềm năng phát triển tương lai nhờ vị trí dự án đắc địa

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt thì đến năm 2025 Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Để chuẩn bị cho việc này, Đan Phượng đã và đang triển khai hoàn thành các tiêu chí bắt buộc theo quy định trước khi lên quận, mà trong đó tiêu chí phát triển hạ tầng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Tuyến đường Tây Thăng Long được coi là là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển của Đan Phượng. Ngoài ra, tuyến đường kết nối từ Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường Vành đai 4 và đường liên khu 8 rộng 50m sẽ là cơ sở thúc đẩy giao thông, thương nghiệp và kinh tế trong khu vực một cách mạnh mẽ

Theo quy hoạch, Đường Tây Thăng Long rộng 60,5m2 với tổng chiều dài khoảng 33km được chia làm 5 giai đoạn:

 • Đoạn 1: Từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng – chiều dài 2.6km và đã hoàn thành.
 • Đoạn 2: Từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng – chiều dài 3.3 km đã được phê duyệt và khởi công ngày 15/12/2019
 • Đoạn 3: Từ Văn Tiến Dũng đến Vành đai 3.5 – chiều dài 3.1km, đã thông một nửa xe, một nửa còn lại đang thi công
 • Đoạn 4: Từ Vành đai 3.5 đến Vành đai 4 – chiều dài 2.1km, dự kiến sớm đền bù giải tỏa để có kế hoạch thi công.
 • Đoạn 5: Từ Vành đai 4 đến Sơn Tây chưa có kế hoạch cụ thể.

vị trí vinhomes wonder park đan phượng 0

Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm trong giai đoạn 4 của đại lộ tây Thăng Long, với tốc độ triển khai như kế hoạch của thành phố thì khi dự án hoàn thiện và đón những cư dân đầu tiên về ở thì tuyến đường này cũng đã hoàn thành giai đoạn 4, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ Vinhomes Wonder Park tới khu vực Phạm Văn Đồng, Nhật Tân và sân bay Nội Bài.

Bên cạnh đó với các trục đường huyết mạch thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội phía Tây thủ đô như đường vành đai 4, đường vành đai 3,5, cầu Thượng Cát và đường liên khu 8. Tất cả mang lại một cuộc sống thuận tiện, đầy đủ và vô cùng tiềm năng trong tương lai với các nhà đầu tư.

Các tuyến đường vành đai 3,5 và vành đai 4 hoàn thành sẽ giúp cư dân kết nối nhanh chóng với khu vực nội thành, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới như khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy chỉ còn khoảng 20 phút.

Kết luận:

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một điểm cộng nổi bật làm nên sức hấp dẫn của dự án, với những ưu điểm nổi bật trên cùng tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư tinh anh.

Xem thêm:>>> Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Rate this post

  TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Tải tài liệu dự án bao gồm: thiết kế mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá, ... Nhận ngay sau 1 phút qua email!

    (*)  Cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!

   GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

   Để biết thêm về dự án Vinhomes Wonder Park : chính sách, bảng giá, quỹ căn ( cập nhật: 03 / 2023)....và giải đáp những thắc mắc của bạn

   ! Bấm để gọi ngay

   Hoặc bạn có muốn nhận được một cuộc gọi lại tư vấn miễn phí sau 1 phút nữa?

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

    BẢNG GIÁ BÁN (19/03/2023)

    BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT

    (Cập nhật mới hàng ngày)

    Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    • Chính sách bán hàng hiện hành.
    • Quỹ căn & bảng giá điều chỉnh mới nhất.
    • Phiếu tính dòng tiền sử dụng hỗ trợ vay ngân hàng.
    • Và nhiều tài liệu dự án quan trọng khác.

     (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

     BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT

     (Cập nhật mới hàng ngày)

     Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

     • Chính sách bán hàng hiện hành.
     • Quỹ căn & bảng giá điều chỉnh mới nhất.
     • Phiếu tính dòng tiền sử dụng hỗ trợ vay ngân hàng.
     • Và nhiều tài liệu dự án quan trọng khác.

      (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!